Giá hạt macca bao nhiêu tiền mới chất lượng, chuẩn ngon

2017-04-13 11:43:55
Giá hạt macca bao nhiêu tiền mới chất lượng, chuẩn ngon

Thói quen chung của người tiêu dùng là thường hỏi giá trước khi mua. Hiện nay, giá hạt macca khá phong phú. Tùy theo nơi bán hạt mắc ca , chất lượng, nguồn gốc sẽ có mức giá khác nhau.

Hạt mắc ca đang chiếm vị thế cao trong lòng người tiêu dùng. Bởi đây là thực phẩm giúp chúng ta bổ sung thêm các chất bị thiếu hụt trong các bữa ăn. Thành phần trong hạt macca có đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất. Vì thế mà người bệnh, thai phụ, người già, trẻ nhỏ nên bổ sung mỗi ngày. Với chúng ta thì mắc ca cũng giúp duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt. Chính vì lợi ích này mà có nhiều nơi bán hạt mắc ca, tuy nhiên giá hạt mắc ca có nhiều sự chênh lệch. Đâu mới là giá đúng để mua hạt macca thơm ngon và chất lượng nhất.

Giá hạt macca trên thị trường hiện nay

Gia hat mắc ca

Giá hạt macca chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Trên thị trường không hề có sự thống nhất về giá bán các sản phẩm. Với giá bán hạt mắc ca cũng giống như vậy. Tùy theo nguồn gốc nhập hàng macca, cửa hàng sẽ đưa ra giá bán.

Giá bán trên thị trường của từng loại hạt Macca sẽ dao động trong khoảng sau: 

- Hạt mắc ca nhập từ Úc loại tách vỏ tầm 380.000 đồng/1kg, loại nguyên vỏ tầm 350.000 đồng/kg. 
- Hạt Mắc ca Việt Nam tách vỏ giá 900.000 - 1.000.000 đồng/kg, loại nguyên vỏ giá 330.000 - 350.000đồng/kg. 
- Hạt mắc ca Mỹ tách vỏ giá 420.000 đồng/kg, loại nguyên vỏ giá 380.00 đồng/kg. 
- Hạt mắc ca Trung Quốc loại tách vỏ giá 340.000 đồng/kg, loại nguyên vỏ giá 300.000 đồng/kg.

(Theo giá bán tại Bachhoaxanh)

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hạt macca

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao giá hạt macca lại chênh lệch nhiều như vậy. Bởi giá bán cho người tiêu dùng được quyết định bởi nhiều yếu tố.

Nguồn gốc nhập hạt macca:

Hạt mắc ca hiện nay được trồng phổ biến ở khá nhiều nước. Cụ thể nhất là Úc, Việt Nam, Nam Phi và Trung Quốc. Trong đó, hạt mắc ca Úc là đứng đầu. Vì thế mà giá hạt mắc ca của Úc là cao nhất.

Tùy theo từng thời vụ:

Thời vụ chính là thời điểm thu hoạch macca. Lúc này là thời gian hạt macca có giá ở mức thấp nhất trong mọi thời điểm của năm. Chất lượng, độ thơm ngon cũng cao nhất.

Tùy từng nơi bán:

Sau khi nhập về, tuy theo từng cửa hàng, nơi bán sẽ tính phần trăm lời để đưa ra giá bán cho người tiêu dùng. Chúng ta nên ưu tiên tìm mua tại các cửa hàng uy tín, lâu năm để có giá tốt và phù hợp với từng sản phẩm.

Quy cách đóng gói của sản phẩm:

Quy cách đóng gói là bao bì và nhãn mác của sản phẩm. Với những thương hiệu có danh tiếng thì giá lúc nào cũng cao hơn. Loại đóng trong lọ thủy tinh sẽ cao hơn là đóng trong bao bì túi nhựa.

Nên mua hạt mắc ca ở đâu là tốt nhất

Hạt macca mua ở đâu ngon với giá hợp lý là câu hỏi của đa số người dùng. Đây là loại thực phẩm rất tốt và cần thiết cho sức khỏe của mọi người. Hạt macca bao nhiêu tiền 1kg không quan trọng bằng chất lượng. Vì nếu giá rẻ mà không ngon thì chỉ làm bạn tốn thêm tiền để mua sản phẩm khác.

Tại Best Group Việt Nam có đầy đủ các loại hạt macca được trồng tại Việt Nam. Tất cả đều qua kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, giá hạt macca cũng khá hợp lý. Giá này rất tương xứng với từng loại hạt macca. Vì thế, đây là địa chỉ tốt và đáng tin cậy để tìm mua hạt mắc ca chất lượng ngon nhất.

Kết lại

Chúng ta rất khó xác định chính xác mức giá hạt macca. Để có thể mua hạt mắc ca có chất lượng với mức giá hợp lý thì nên tìm đến địa chỉ uy tín. Best Group Việt Nam là Công ty đáng tin cậy của mọi nhà, mọi người. Với cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn thực phẩm organic. Các bạn có thể yên tâm để bổ sung dinh dưỡng từ hạt macca mỗi ngày. 

(Nguồn tổng hợp trên internet)

Bình luận

Hải Ngân - 20/04/2020
Tuyệt vời !
Viết bình luận:
0974 083 222